//
STEM

Robomatter Incorporated là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật và chương trình giảng dạy kỹ thuật tập trung vào việc mang lại những kinh nghiệm STEM cho sinh viên bằng cách tận dụng những ảnh hưởng động lực của khoa học máy tính và robot học. Các giải pháp của Robomatter bao gồm các chương trình học được hậu thuẫn, các công cụ công nghệ tương tác, các chương trình phát triển chuyên nghiệp của giáo viên STEM và các chương trình chứng nhận thông qua hợp tác với Học viện rôbôt Carnegie Mellon.
stem

DTT là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, chúng tôi tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các giá trị cách tân và dịch vụ tuyệt hảo, hướng tới nâng cao giá trị cho cổ đông và có trách nhiệm với cộng đồng.”

DTT từ lúc ra đời đã đạt được những bước phát triển vượt bậc. Tốc độ phát triển năm sau luôn tăng cao hơn các năm trước và số lượng nhân viên tăng lên liên tục hàng năm. Hiện nay, DTT đã có các công ty thành viên tại các nước như Mỹ, Singapore và hệ thống khách hàng đa dạng trên toàn cầu. Với chiến lược hoạt động: “đưa tri thức toàn cầu vào phục vụ Việt Nam, và đưa nguồn lực của Việt Nam cung cấp cho thị trường thế giới” – DTT mong muốn trở thành một công ty dẫn đầu tại Việt Nam và khu vực về chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong các hoạt động trên nền tảng tri thức CNTT.


Tham khảo


  1. Robomatter Incorporated là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật và chương trình giảng dạy kỹ thuật
  2. DTT là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin
  3. Học viện STEM của Công ty Cổ phần DTT Eduspec
Advertisements

Đã đóng bình luận.

Các tác giả

Chuyên mục

Tháng Hai 2019
H B T N S B C
« Th12    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728  

NCT Computer

Flickr Photos

Thống kê

  • 480 891 lượt xem

pascalteacher.nct@gmail.com


Trang huấn luyện học sinh giỏi Tin học

Advertisements
%d bloggers like this: