//
you're reading...
Hỗ trợ

Cộng đồng Maple dùng dạy Toán

Nghiên cứu Maple

Trang học toán THPT bằng Maple

Tham khảo về Maple

Dự phòng

Dự phòng

Dự phòng

    Ngày nay, với việc phát triển công nghệ thông tin mạnh mẽ, nhiều phần mềm Toán học ứng dụng thuận lợi cho việc giải toán. Song, để có một chương trình thực sự hiệu quả cho việc ra đề, giải toán thì còn gặp nhiều khó khăn, cần đòi hỏi sự đầu tư công sức, thời gian rất lớn của bản thân người sử dụng.

     Trước tình hình đó, các tác giả  đã cố gắng xây dựng một chương trình – Chương trình ra đề, tự động giải môn Toán bậc THPT chạy trên nền Maple, phần mềm Toán thông dụng hiện nay. Với chương trình này, các bạn có quan tâm đều tham khảo được cách ra đề, bài giải, nội dung gợi ý của bài toán do mình nhập vào cho chương trình giải,
phục vụ cho mục đích của riêng mình.

     Trong bộ chương trình này, chương trình Khảo sát hàm số, các bạn sử dụng không cần đăng kí. Với các chương trình còn lại, để sử dụng được, các bạn cần đăng kí.

     Với máy tính bảng chạy Window 8 Pro ra đời, chương trình được cài đặt sử dụng sẽ như một cuốn sách ra đề và giải bài tập Toán điện tử, gọn nhẹ, sử dụng tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

     Chương trình ra đề và tự động giải môn Toán bậc THPT được lập trình bằng phần mềm toán học Maple, phiên bản 16, 32 bit, chạy tốt trên mọi hệ điều hành Windows, với thuật ngữ toán học tiếng Việt, đơn giản, dễ dùng.

     Chương trình ra đề, giải nhanh chóng, không giới hạn về số lượng, được sử dụng tương tự như máy tính cầm tay, chỉ cần nhập đề theo khuôn mẫu có sẵn, đúng hệ số theo qui định, rồi nhấn phím Enter, chương trình sẽ tự động giải hoặc gợi ý đáp án hiển thị nhanh trên màn hình cũng như dữ liệu nhập vào ra màn hình dễ kiểm tra. Chương trình giúp chọn được nhanh nhiều đề toán phù hợp theo ý muốn, dùng để kiểm tra kết quả bài tập chính xác. Hình ảnh minh họa trực quan của một số chương trình giúp tiếp cận đầy đủ, nghiên cứu mở rộng cũng như khai thác sâu hơn bài toán theo nhiều hướng khác nhau.

     Chương trình được thường xuyên cập nhật, chứa nhiều dạng toán. Mỗi chương trình gồm có 4 file : 1 file dạng filename.lib, 1 file dạng filename.ind, 1 file dạng filename.mw
và 1 file dạng filename.txt chứa mã số đăng kí sử dụng. Chương trình sử dụng tốt trên máy tính cài đặt sẵn phần mềm toán học Maple từ phiên bản 14 trở lên.

 

Advertisements

About pascalteacher

Trang thông tin Toán học và Tin học

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Các tác giả

Chuyên mục

Tháng Mười Một 2014
H B T N S B C
« Th10   Th12 »
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

NCT Computer

Flickr Photos

Thống kê

  • 324,904 lượt xem

pascalteacher.nct@gmail.com


Trang huấn luyện học sinh giỏi Tin học

Advertisements
%d bloggers like this: